Tin tức / Yerbamatea

Trà yerba maté và giảm cân

6/26/2023
 | 
#yerbamate

Khi uống trà maté bạn sẽ không cảm thấy đói, đây là một dòng trà chống đói rất tốt. Nếu bạn là người đang áp dụng chế độ ăn kiêng, thì đây sẽ là một đồ uống bổ xung tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ uống nhiều nước hơn lên đến 3 lít nước một ngày, uống nhiều nước rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể và giảm cân.

Bạn sẽ không bị cồn ruột và đau dạ dày khi trong bụng không có nhiều thức ăn, trà maté với PH trung trính là 7.0 giống như nước lọc tinh khiết, không gây cồn ruột và đau dạ dày cả kể khi đói! Hơn nữa trà còn giúp bảo vệ thành dạ dày và tốt cho hệ tiêu hoá của bạn.

Khi ăn kiêng và giảm cân, bạn sẽ cảm thấy rất đói và không thấy khoẻ khoắn. Bạn sẽ cảm thấy thiếu năng lượng trong mọi công việc hàng ngày. Trà maté là một đồ uống năng lượng có chứa caffein tự nhiên, do đó nó sẽ cung cấp cho bạn một năng lượng tỉnh táo rất mạnh mẽ.

Nhưng sự tỉnh táo của trà maté sẽ dài và bền lâu suốt cả ngày vì trong trà có hai hợp chất thư giãn có chứa trong trà xanh và sô-cô-la, đó chính là hợp chất theobromine và theophylline.

Hai hợp chất này kèm theo caffein tự nhiên trong trà sẽ khiến sự tỉnh táo của bạn được êm ái và thoải mái, không bị say trà, cồn cào, khó chịu hay mệt mỏi.

Một nghiên cứu được tiến hành trên những người béo phì đã cho thấy những người tiêu thụ chỉ 3 gram yerba mate mỗi ngày đã giảm trung bình 0,7 kg cân nặng cơ thể và 2% mỡ bụng trong vòng 12 tuần. Vì sao lại như vậy ?

Trà maté khiến sự hình thành của GLP-1 trong cơ thể, một peptide sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn và chống đói. Đây là lí do tại sao mà trà maté là một người bạn rất tốt cho việc ăn kiêng và nó hoàn toàn 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phẩm màu, không thuốc trừ sâu, không GMO và gần như không có calo với chỉ 6 calo mỗi 10 gram trà ( trung bình một ngày bạn sẽ uống 10 gram trà ).

Trà maté tại Matéa đạt cả hai chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm cấp cao nhất của Mỹ FDA và Châu Âu EFSA.

Trà maté tăng cường quá trình trao đổi chất và khiến cho cơ thể đốt nhiều calo hơn cả kể lúc đang nghỉ ngơi. Các thành phần có chứa trong trà cũng giúp cho bạn giảm lượng đường, cholesterol trong máu và detox cực tốt cho cơ thể.

Khi giảm cân kết hợp với tập thể thao, nếu bạn uống trà maté bạn sẽ tập khoẻ với sức bền và thể lực mạnh hơn, đốt mỡ nhiều hơn, và tăng khả năng hồi phục cơ. Đây cũng chính là lí do mà các cầu thủ và vận động viên toàn thế giới sử dụng trà maté trong chế độ tập luyện hàng ngày

Hiện tại rất nhiều hãng thuốc giảm cân đều đang có chiết xuất trà maté nằm trong thành phần. Đây chính là minh chứng cho việc trà maté rất hiệu quả cho việc kiểm soát và giảm cân hiệu quả.

Applied Nutrition Power-Burn Diet, Yerba Mate, Tablets | Health & Personal  Care | Superlo Foods

Để kết luận, trà maté là một đồ uống thiên nhiên, 100% từ lá cây tươi sấy khô, không chất bảo quản, giúp bạn giảm cân lành mạnh rất tốt, qua cơ chế giúp bạn chống đói, đốt nhiều calo hơn và hơn hết cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho tinh thần và cơ thể của bạn để phục vụ cho cuộc sống và công việc hàng ngày.

Trà maté cũng rất tốt cho sức khoẻ bền vững của cơ thể và trí não với 196 vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá tự nhiên có chứa trong trà, thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Ngược lại trà maté còn cộng hưởng khi bạn uống mỗi ngày, giúp cho bạn có một cơ thể khoẻ mạnh và tâm trí minh mẫn bền vững theo thời gian.

Matéa