Tin tức / Yerbamatea

Trà yerba mate taragui mua ở đâu chính hãng ?

11/15/2022
 | 
#matea
#yerbamate
#tra

Mua trà yerba mate Taragui chính hãng ở đâu ?

Dành cho những bạn chưa biết trà yerba mate là gì, thì đây là một dòng trà quốc ẩm của Argentina đến từ một chiếc cây thảo mộc có tên là Ilex Paraguensis. Đây là một chiếc cây đã có lịch sử hơn 3000 năm tại Nam Mỹ, nó được trồng chủ yếu tại vùng Missionnes tại Argentina, đây chính là vùng trái tim của rừng Amazon.

Trà được uống trong một chiếc cầu bầu, thường được gọi bằng rất nhiều cái tên khác nhau như là: yerba mate cup, yerba mate gourd, hoặc là mate. Cốc cũng có rất nhiều chất liệu như gỗ bầu calabash, sắt, gốm sứ, chân của các loại động vật như bò, dê.

Trà yerba mate không đến từ cây chè thường thấy ở Việt Nam, đây là một cây thảo mộc có chứa caffeine, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá tự nhiên. Đây là một trong những dòng trà có chứa chất chống oxy hoá nhiều nhất trên thế giới, cực kì tốt cho làn da và sự trẻ hoá của cơ thể.

Dòng trà yerba mate rất là tốt dành cho người làm việc trí não, cần sự tập trung bền bỉ, không bị mệt stress, tỉnh táo sâu và duy trì suốt cả ngày. Ngoài ra dòng trà này còn vô cùng tốt dành cho người tập luyện thể thao vì trà giúp tăng sức bền và khả năng đốt cháy mỡ nhiều hơn khi tập thể thao. Thực tế là rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp họ đã chuyển sang sử dụng dòng trà này trong chế độ tập luyện như là Lionel Messi, Cristiano ronaldo, Son heung min, Suarez, Neymar, Harry kane, Mohammed Salah, Pogba, Antoine griezzman, Dybala và vô số đội bóng nổi tiếng khác.

tra nam my yerba mate taragui

Tại Việt Nam dòng trà yerba mate của hãng Taragui được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty cổ phần Matea có trụ sở tại 12 / 275 Âu cơ, Tây hồ, Hà nội. Đây là hãng trà yerba mate lớn nhất thế giới có từ năm 1924 với sản lượng chiếm lên đến 40% sản lượng sản xuất trà yerba mate tại Nam Mỹ. Dòng trà yerba mate Taragui cũng chính là dòng trà mà Lionel Messi sử dụng hàng ngày và được tiêu thụ bởi hầu hết 60% dân số Nam Mỹ.

Đây là một vị tuyệt vời dành cho những người mới uống trà yerba mate khi bắt đầu bằng vị Taragui, trà sẽ có vị thanh, không chát, ngọt hậu, dễ uống. Dòng Taragui xuất khẩu sẽ có vị dịu thanh hơn dòng Taragui quốc nội, đây cũng là một phần chiến lược của Tập đoàn trong việc lan toả trà yerba mate đến nhiều thị trường mới hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng trà yerba mate Taragui nhập khẩu chính hãng, thì Matea chính là địa chỉ tin cậy của bạn. Chúng tôi được bảo trợ bời Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam trong việc phân phối chính hãng dòng trà yerba mate Taragui:

https://congthuong.vn/yerba-mate-dau-an-moi-trong-hop-tac-thuong-mai-viet-nam-argentina-167925.html

Nếu bạn có nhu cầu mua về sử dụng cá nhân hoặc phân phối dòng trà này tại tỉnh thành của bạn, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua:

Bùi Minh Tiến ( CEO & Founder ) - 092 875 6666 - 12 / 275 Âu cơ, Tây hồ, Hà nội

Bùi Minh Tiến