Yerba Maté

FORM ĐẶT HÀNG TRÀ YERBA MATE
Cảm ơn bạn, đơn đặt hàng của bạn đã được ghi nhận !
Có gì đó bị lỗi khi bạn nhập liệu, bạn vui lòng nhập lại nhé, cảm ơn bạn.
Sắp xếp theo
Bán chạy nhất
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
1

Yerba Maté La Merced de Campo

500gr

La Merced De Campo là hương vị trà Yerba Mate ngon nhất thế giới. Là sự kết tinh hương vị sau một quy trình ủ 3 năm bằng phương pháp riêng biệt chỉ có tại vùng Missionnes (Argentina). Trà tỏa hương thơm đặc biệt, vị êm ái và thanh nhẹ, mang đến mùi thơm vô cùng dễ chịu của lá trà khi thưởng thức.

Xem thêm
2

Yerba Maté Union Suave

500gr

Trà Yerba Maté Union Suave có hương vị dịu nhẹ và thanh mát. Đây là phiên bản thanh nhẹ hơn của vị trà Yerba Maté truyền thống. Nếu vị truyền thống vẫn quá đậm, hãy thử vị thanh mát. Loại trà có vị thanh mát, phù hợp với những ai thích hương vị ngọt thanh tinh tế, nhẹ nhàng. Những người mới làm quen với trà hoặc các chị em phụ nữ.

Xem thêm
3

Yerba Maté Taragui Energia+

500gr

Trà Yerba Maté Taragui Energia có hương vị trà truyền thống. Song đây là vị trà Yerba Maté chứa hàm lượng caffein cao hơn 30% so với các dòng trà khác. Trà Yerba Maté vị tăng lực được tạo nên từ nguyên liệu lá trà chính vụ, được hái vào mùa hè khi hàm lượng caffeine của trà đạt mức cao nhất. Từ đó giúp tăng cường sức bền và khả năng vận động hiệu quả, chống đau mỏi cơ, phục hồi cơ sau tập.

Xem thêm
4

Yerba Maté Taragui Naranja De Oriente

500gr

Trà Yerba Maté Taragui Naranja De Oriente có hương vị cam. Khi uống, trà tỏa hương thơm của cam, thưởng thức trà cho cảm nhận rất dễ chịu và thư giãn. Hậu vị ngọt thanh, lưu lại dư vị đầy tinh tế. Hương thơm của cam trong trà lưu lại rất lâu.

Xem thêm
5

Yerba Maté Truyền Thống (Túi lọc)

20 gói lọc / 60gr

Trà Yerba Maté Taragui Tea Bags có hương vị trà truyền thống. Đây là vị trà Yerba Maté phiên bản túi lọc, tiện lợi và đơn giản trong cách pha. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi vị, hương thơm và nguồn dinh dưỡng căng tràn của lá trà đúng độ. Loại trà được hơn 60% người Argentina yêu thích và lựa chọn làm thức uống hàng ngày

Xem thêm
6

Yerba Maté Truyền Thống

Loose Leaf 180gr

Không giống như dòng trà 500gr, dòng trà 180gr được tạo nên từ 100% lá của cây Ilex Paraguariensis, không có cành ở trong. Vị trà chát nhẹ lúc ban đầu sẽ dần dần trở nên dịu êm, lắng đọng lại cảm giác thanh khiết khi thưởng thức. Mang đến cảm nhận dễ chịu và sảng khoái cho mọi đối tượng quen lẫn không quen sử dụng trà.

Xem thêm
0

Yerba Maté Truyền Thống

500gr

Trà Yerba Maté Traditional mang hương vị nguyên bản nhất. Là hương vị đầu tiên bạn cần phải thử khi bắt đầu uống trà Yerba Maté. Trà được tạo nên từ các bộ phận của cây Ilex Paraguariensis tới từ Nam Mỹ, bao gồm: búp trà, lá, cành, thân. Đây là hương vị trà được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

Xem thêm