Sứ mệnh của chúng tôi

Matéa mong muốn đem đến trải nghiệm song hành cho cả thể chất tỉnh táo và tinh thần thư thái, kết nối tất cả trong một cộng đồng những con người luôn muốn được lan toả năng lượng tích cực từ Yerba Maté.

Lan tỏa năng lượng

Nhận thấy năng lượng là thứ mà tất cả chúng ta luôn mưu cầu trong cuộc sống để tồn tại, để làm việc, để trải nghiệm và để yêu thương,…bằng tất cả sự chân thành và tận tâm của tập thể Matéa, chúng tôi nỗ lực trong từng sản phẩm với mong muốn mang đến cho tất cả con người Việt Nam nguồn năng lượng tự nhiên, tuyệt vời khởi nguyên từ chính những cánh rừng già Nam Mỹ.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh của người khai phá, đi đầu và tìm ra những nguồn sống mới mẻ, mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng về các định dạng khác nhau của năng lượng. Từ đó, kết nối tất cả mọi người trong một cộng đồng cùng lan toả những năng lượng tích cực có được từ Yerba Maté.

Khám phá

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm ra những nguyên liệu sạch, từ thiên nhiên, không chất bảo quản và tốt cho sức khoẻ. Tất cả các đồ uống có nguồn gốc 100% từ thực vật.

Sáng tạo

Với đội ngũ những barista tận tâm, nhiệt huyết, Matéa đã sáng tạo ra những thức uống năng lượng với công thức độc nhất từ chính cốt trà Yerba Maté Nam Mỹ, kết hợp cùng các nguyên liệu nhiệt đới của Việt Nam – thức uống hấp dẫn chỉ có ở Matéa

Lan toả

Matéa sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, sống xanh, sống tích cực để truyền đi những giá trị tốt đẹp, những nguồn năng lượng tích cực, những cảm hứng sống mỗi ngày. Bắt đầu từ việc sử dụng những nguyên liệu xanh và tối đa tái chế bao bì trong sản phẩm và dịch vụ.

Trạm năng lượng hạnh phúc

Tại Matéa, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng, niềm vui của khách hàng lên hàng đầu. Bằng cách luôn đau đáu để tạo ra những trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất có thể. Đến Matéa, không chỉ là để thưởng thức đồ uống, còn là khám phá năng lượng nội tại, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Với tất cả sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để trở thành nơi chốn mà mọi khách hàng đều nhớ đến khi muốn được nạp năng lượng sau những giờ phút mệt mỏi.

Trên chuyến xe về nhà, hãy dừng lại tại “Trạm năng lượng hạnh phúc Matéa”, bạn chắc chắn sẽ lại vui vẻ, phấn chấn trở lại trước khi bước chân về đến nhà.

Giá trị cốt lõi Matéa

Tại Matéa, chúng tôi xây dựng những giá trị cốt lõi, bền vững xuất phát từ mỗi cá nhân, những giá trị tại môi trường làm việc, và giá trị cung của công ty.

Passion

Mỗi con người tại Matéa đều mang trong mình sự nhiệt huyết, đam mê với mỗi công việc chúng tôi lựa chọn, với những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, và hơn hết là đam mê với việc mang lại niềm vui, năng lượng mỗi ngày cho khách hàng.

Positive

Tinh thần tích cực đã giúp tạo nên sức mạnh nội bộ và tinh thần đồng thuận của Matéa. Trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn cùng nhau tương trợ để vượt qua bằng tinh thần và ý chí luôn hướng về phía trước, giống như những năng lượng mà Yerba Maté mang lại.

Progress

Mục tiêu chung của Matéa và cũng là lý do để thương hiệu của chúng tôi tồn tại và phát triển đó là sự đi lên, tiến bộ không ngừng. Mỗi giai đoạn là những dấu ấn đậm nét trên thị trường và trong lòng khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, hấp dẫn.

Hợp tác cùng Matéa

Chúng tôi không ngừng tiến lên để vượt qua những gì đã đạt được, luôn hướng tới sự thay đổi và cải tiến. Chúng tôi tôn vinh những thất bại và coi trọng việc thử nghiệm. Chúng tôi luôn chào đón những đối tác mới để chung tay thực hiện sứ mệnh của Matea

Liên hệ hợp tác

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm về một cửa hàng Matéa mới cho cộng đồng của bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn ngay khi có thể !
Oops! Something went wrong while submitting the form.